NGỮ VĂN 12 – ÔN THI THPT QUỐC GIA 2018

Với giọng truyền cảm, nhẹ nhàng, thấu hiểu thầy Khương sẽ giúp học sinh chắc kiến thức nền tảng môn Ngữ văn trong khóa học này.

Giáo viên: Đặng Ngọc Khương
Mô tả khóa học

Không chỉ bao hàm kiến thức lớp 11, 12 môn Ngữ văn, khóa Nền tảng Ngữ văn do thầy Đặng Ngọc Khương giảng dạy còn cung cấp cho học sinh những kiến thức Tiếng Việt, kiến thức làm bài để hành văn mượt mà, lập luận chặt chẽ.
Phần kiến thức Tiếng Việt: Đi từ cung cấp các kiến thức về từ, cụm từ, vốn từ Hán – Việt kết hợp với việc giảng giải chi tiết, tận tình, thầy Khương sẽ giúp học sinh xây nền ngôn ngữ vững chắc, từ đó phát triển khả năng hành văn mượt mà, chặt chẽ.
Phần kiến thức làm văn: Kì vọng xây dựng kĩ năng làm văn của học sinh, thầy Khương đưa khá tỉ mỉ về các thao tác lập luận, các dạng lập luận cũng như một số lỗi sai học sinh thường vướng mắc. Với phần kiến thức này, học sinh sẽ có thể biết viết 3 phần mở – thân – kết một cách mạch lạc và khoa học.
Phần kiến thức căn bản về tác phẩm trong chương trình lớp 11 và 12: Những nét chính về tác giả, về bối cảnh ra đời của tác phẩm, về bối cảnh xã hội, đặc trưng thi pháp của thời đại và nội dung chính của tác phẩm sẽ là những nội dung học sinh nắm bắt được trong phần nội dung này.
Bên cạnh các bài giảng xúc tích, với mỗi đơn vị kiến thức học sinh sẽ được thực hành thông qua các bài tập trắc nghiệm trực tuyến với 10 câu hỏi /1 đề thi (trừ phần làm văn). Đây là cách nhanh chóng để học sinh kiểm tra khả năng tiếp thu bài học của mình.

Hãy đồng hành cùng thầy Khương để có nền kiến thức Ngữ văn tốt trước khi bước vào quá trình luyện thi THPT quốc gia nhé!
Các yêu cầu khóa học

Học sinh đã trang bị các kiến thức trong chương trình Ngữ văn 11.
Kết quả học tập

Có các chất liệu cần thiết để biết cách làm văn (vốn từ, cách hành văn, cách lập luận…)
Đối tượng

Học sinh dự thi THPT quốc gia 2018.